LIÊN HỆ

 

 
AM SPORT !
Tự hào là Nhãn hiệu thời trang thể thao chất lượng cao do chính Tập đoàn ĐỨC TRUNG trực tiếp sáng chế và phát triển nên bằng bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến nhất đi đầu trong lĩnh vực thể thao thời trang tại Việt Nam.
 
Trong quá trình kinh doanh, nhận thấy khách hàng ngày càng quan tâm đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, yêu thích các thương hiệu uy tín, trong khi giá thành của sản phẩm Nike, Adidas khá cao, tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan, chất lượng kém làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người… đã thôi thúc Đức Trung Group cho ra đời thương hiệu thời trang thể thao AM SPORT1.
 
Thời trang thể thao AM là thương hiệu Việt hướng đến lĩnh vực thời trang thể thao, được nghiên cứu bài bản, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu sản xuất và phân phối các sản phẩm có giá cả phải chăng, đa năng, tiện dụng, phù hợp với vóc dáng, sở thích, đặc điểm khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của dòng hàng thời trang thể thao nhập khẩu.
 
Giá trị cốt lõi mà tất cả các dòng sản phẩm AM hướng đến chính là : Chất lượng cao, phù hợp với xu thế và giá cả luôn luôn tốt nhất.
 
AM SPORT1 xây dựng hình tượng thương hiệu năng động, sáng tạo, luôn thích nghi và biến đổi, cập nhật các xu hướng mới phù hợp với thị trường, giữ vững vị thế tiên phong trong ngành thời trang thể thao tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế, tuy chỉ mới ra mắt, thương hiệu thời trang thể thao AM SPORT1 đã được cộng đồng khách hàng đón nhận nồng nhiệt, trở thành một trong những ngành hàng mũi nhọn và có tốc độ phát triển ngoạn mục nhất tại Đức Trung Group. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, AM SPORT1 đặt mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu của Việt Nam chiếm lĩnh thành công thị trường trong nước và xa hơn nữa là chinh phục những khách hàng khó tính trên thế giới.
 
AM SPORT1 mong muốn sẽ trở thành cái tên mở lối dẫn đường để các thương hiệu Việt có cơ hội vươn ra thế giới, thể hiện tầm vóc trí tuệ, sự năng động, bản lĩnh và bứt phá của con người Việt Nam, được đối tác và bạn bè Quốc tế công nhận.

-----------------------------
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI:

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TẠI HCM: